Xuất hiện tiết mục xiếc chống đầu ngoạn mục

Đêm vòng loại thứ 6 cũng là đêm vòng loại rốt cuộc của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa diễn ra. Nút vàng rốt cuộc còn lại, của nữ giám khảo – người mẫu Heidi Klum, đã sắm được thí sinh xứng đáng.

Tiết mục “hiệu ứng dây chuyền” làm giám khảo tranh luận

Tiết mục mở đầu của đêm vòng loại đến từ đội ngũ “Hamster Wheel”. Họ đưa lại 1 tiết mục bố trí hơi thú vị, theo kiểu hiệu ứng dây chuyền. Để thực hành được bố trí này, họ đã bỏ ra 300 giờ đồng hồ thực hành.

Tiết mục diễn ra thành công và gây quý mến với phần đông giám khảo, ngoại trừ nữ giám khảo Heidi Klum cho rằng “quá buồn tẻ”. Có được ba sự đồng ý là đủ để “Hamster Wheel” được đi tiếp vào vòng trong.

Tiết mục xiếc cân bằng với cầu bập bênh gây hứng thú

Hai người đàn ông có tên Jules và Jerome đã thực hành 1 tiết mục xiếc cân bằng với cầu bập bênh hơi trơn tuột. Mặc dù không phải dạng tiết mục mới lạ, nhưng họ vẫn tạo được sự phấn khích nơi người xem, 1 tiết mục được thực hành trơn, mang lại hiệu ứng tốt nơi trường quay đã giúp đội ngũ nhận được ngưỡng mộ từ giám khảo để đi tiếp.

Tiết mục xiếc chống đầu kịch tính của hai cha con

Hai cha con nghệ sĩ xiếc Sergey và Sasha đã làm người xem phải nín thở. Sasha chống đầu lộn ngược và còn có lúc xoay “mòng mòng” trên đầu cha, cô thực hành nhiều phong độ tạo hình rất khó trong dáng “trồng cây chuối”. Khi tiết mục chuẩn bị chấm dứt, hai cha con cân bằng chống đầu leo lên rồi leo xuống 1 chiếc thang.

Tiết mục “chú chó hú theo điệu nhạc” cũng được đi tiếp

Tiết mục của cô Pam và “chú chó biết hát” Oscar chứa đựng nguyên tố lạ lùng nên đã nhận được sự hưởng ứng của giám khảo và hơin giả. Mặc dù ban giám khảo cũng hơi tranh luận về tiết mục “tài năng” này, nhưng sau hết, tiết mục lạ kỳ vẫn nhận được ba sự đồng ý để đi tiếp.

Nhóm nhảy đầm đến từ Nhật Bản gây phấn khích

Nhóm nhảy đầm Blue Tokyo gồm 7 vũ công nam nhưng không may 1 người tham gia trong đội ngũ đã bị chấn thương ngay trước đêm vòng loại, vì vậy, chỉ còn 6 người thực hành tiết mục. Dù vậy, bài nhảy đầm vẫn rất thành công và họ được đi tiếp.

Cô gái 15 tuổi sở hữu giọng hát bùng nổ

Cô gái 15 tuổi có tên Makayla Phillips chọn lọc mô tả ca khúc “Warrior” vốn gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Demi Lovato. Tiết mục đã làm giám khảo – người mẫu Heidi Klum rất quý mến và quy chế bấm nút vàng dành cho Makayla.

Bích Ngọc

Theo AGT

Tag :hai cha con, nghệ sĩ xiếc