Vui cùng World Cup, “vui thôi, đừng… vui quá”!

Sau trận thắng ở vòng tứ kết của tuyển Anh trước tuyển Thụy Điển diễn ra vào cuối tuần qua, không khó để hình dong những cuộc vui “tới bến” của fan túc cầu Anh, bởi đã rất lâu rồi họ mới được chứng kiến tuyển Anh thi đấu hâm mộ như thế tại World Cup.

Dù vậy, đã có 1 hàng ngũ cổ động viên ăn mừng thắng lợi quá trớn, trở thành phản cảm. Mới đây, tin tức về việc cảnh sát gianh giới Poplar (London, Anh) đã dựa trên những hình ảnh có được để lần ra danh tính những fan hành xử quá khích đã lôi kéo sự quan tâm lớn của người dân Anh.

Hình ảnh những fan quá khích khiêu vũ múa trên mui 1 chiếc xe cứu thương, làm mui xe rúm ró, kính xe nứt rạn, đã gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận. Cảnh sát gianh giới Poplar, nơi có chiếc xe cứu thương bị phá hoại, vừa mới đây đã cho hay rằng họ đã tậu ra danh tính 1 số nhân vật khiêu vũ múa trên mui xe cứu thương.

Trước sự việc lần này, hẳn fan túc cầu Anh đang phải tự nhủ với nhau trước thềm trận bán kết sắp diễn ra rằng: Vui cùng World Cup, vui thôi, đừng… “vui quá”!

Hình ảnh những fan quá khích nhảy múa trên mui một chiếc xe cứu thương, khiến mui xe rúm ró, kính xe rạn nứt, đã gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận.
Hình ảnh những fan quá khích khiêu vũ múa trên mui 1 chiếc xe cứu thương, làm mui xe rúm ró, kính xe nứt rạn, đã gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận.

Mặc dù phía cảnh sát gianh giới Poplar khẳng định rằng cho tới giờ họ vẫn chưa bắt giữ bất kỳ cổ động viên quá khích nào, nhưng cảnh báo mà phía cảnh sát đưa ra đã có tác dụng tức khắc, khi tin này được kể trên hàng loạt các trang tin của Anh.

Trong cuộc vui mừng thắng lợi của tổ tuyển Anh sau trận tứ kết, nhiều thanh niên Anh đã đổ xuống xã tiệc tùng cuồng nhiệt. Trong đó, có xảy ra sự việc 1 hàng ngũ cổ động viên tụ hội khiêu vũ múa xung vòng vèo 1 chiếc xe cứu thương khi ấy đang đậu bên hè con đường 1 con xã tại London.

Chiếc xe lúc đó đang không có nhân viên cứu thương ngồi bên trong bởi họ đang khắc phục 1 sự việc ở gần đấy. Một số thanh niên quá khích đã khiêu vũ lên mui xe khiêu vũ múa, những hình ảnh này đã được đám đông chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Chiếc xe cứu thương đã phải tạm ngưng sử dụng để đem đi sửa chữa.
Chiếc xe cứu thương đã phải tạm bợ ngưng tiêu dùng để đem đi sang sửa.

Sau sự việc, phía hàng ngũ cứu thương đã phê duyệt trương mục mạng xã hội chính thức của họ thổ lộ sự bất bình trước cách ăn mừng quá khích của hàng ngũ cổ động viên này, làm chiếc xe của họ đã phải tạm bợ ngưng tiêu dùng để đem đi sang sửa.

Phía cảnh sát gianh giới đã chóng vánh có động thái, họ tiến hành nhận mặt 1 số thanh niên ăn mừng quá khích như 1 cách cảnh báo tới các cổ động viên trước thềm trận bán kết.

Bích Ngọc

Theo Sky News/Huffington Post

Tag :World Cup