“Về nhà thôi”- ca khúc xúc động dành cho U23 Việt Nam

Cùng với hào khí không thua trên hành trình trở về dài 6 tiếng của Đội tuyển từ Nội Bài về trọng tâm Hà Nội được truyền hình trực tiếp tới cả nước cũng như tít 1 bài báo; ca khúc mang tên “Về nhà thôi!” đã có mặt trên thị trường…

“Về nhà thôi!”, được cung cấp tức thời trong thời kì 24h, bao gồm phần đông các khâu cung cấp: hoà âm, ghi âm, remix, mastering, ngoại hình đồ hoạ…. Tất cả các nghệ sĩ của SPE đã nô nức bắt tay vào công việc ở cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với sự trợ lực của rất nhiều người bạn nghệ sĩ…

Về nhà thôi! được thể hiện bởi 5 chàng trai tài năng, nam tính.

“Về nhà thôi!” được thể hiện bởi 5 chàng trai hào kiệt, nam tính.

Một món quà ý thức đã được hoàn thành, xin được gửi tới Ban đào tạo và các cầu thủ U23 Việt Nam kể riêng, phần đông mọi ý trung nhân mến tổ tuyển kể riêng… Với 1 thông điệp rất thân thiện :

Single gồm 2 tracks: “Về nhà thôi!” (original track) – Phạm Anh Duy, Rocker Nguyễn, Jay Quân, 1Dee ; “Về nhà thôi!” (remix track) – DJ Minh Trí.

Thông điệp giản dị của tác giả trẻ Vũ Duy Anh kể thay phần đông tâm can của bất cứ ai có cuộc sống lập nghiệp xa nhà. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm và Tết nguyên đán cận kề, mỗi người sẽ túc trực 1 nỗi nhớ gia đình, nhớ vòng tay ấm áp của Mẹ cha…

Phần rap được viết bởi rapper 1Dee, dành riêng cho những tuyển thủ U23 Việt Nam – những người đã thấm mệt bởi sự tận hiến vì 1 mùa giải sang trọng thành công lịch sử… Với lịch sử bóng đá, mỗi thành viên U23 đều là 1 người hùng. Thế nhưng sau trận rốt cuộc U23 AFC thì họ vẫn là những người con hồn nhiên đang được quê hương, gia đình và người thân đợi chờ. Họ đã quá anh kiệt rồi, “Về nhà thôi”, nơi họ sẽ lại được sống hồn nhiên như những đưá trẻ. Một ngày thôi, cho họ được trở về với ngôi nhà thân yêu, trước khi bước tiếp vào những thử thách mới.

Single được dành tặng những người hùng U23 Việt Nam - nguồn cảm hứng của mọi người trong suốt nửa tháng qua.
Single được dành tặng những người hùng U23 Việt Nam – nguồn cảm hứng của mọi người trong suốt nửa tháng qua.

Được biết, Phạm Anh Duy – Quán quân cuộc thi “Khởi đầu mơ ước” 2016, thành viên #teamThuPhuong tại cuộc thi Giọng hát Việt. Rocker Nguyễn – Gương mặt từng được giải Nghệ sĩ trẻ của Năm, phát hiện của năm tại nhiều Giải thưởng âm nhạc 2016… Gương mặt soái ca thân thuộc trên sàn diễn ca nhạc, màn ảnh và phim truyền hình.

Jay Quân – Diễn viên điện ảnh, Người mẫu, và cũng là cựu thành viên đội ngũ nhạc NOBB. Jay Quân cũng là nam diễn viên chính của bộ phim “Xưởng 13” đang công chiếu nhiều hình thức. 1Dee – Rapper học sinh của Hoàng Touliver, bộ mặt tân binh của SPE. 1Dee đang trong công đoạn chuẩn bị tung hàng hóa âm nhạc chào sân với vai trò ca sĩ solo.

DJ Minh Trí – diễn viên, dancer, VJ thân thuộc của Hà Nội, đồng thời cũng là 1 trong số những DJ đình đám hiện giờ. Anh được biết đến với bộ phim “Bước dancing xì tin”. Hiện nay, Minh Trí đang đeo đuổi sự nghiệp của 1 DJ – 1 nhà cung cấp âm nhạc.

Nguyễn Hằng

Tag :“Về nhà thôi”- ca khúc xúc động dành cho U23 Việt Nam, “Về nhà thôi!”