Trước thềm bán kết World Cup, áo gi-lê nam cháy hàng tại Anh

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate
Huấn luyện viên của nhóm tuyển Anh – Gareth Southgate

Trước thềm trận bán kết Anh gặp Croatia sắp diễn ra, chuỗi shop cá tính chịu phận sự cung cấp trang phục “suit” cho nhóm tuyển Anh sang Nga dự World Cup đã vừa tuyên bố họ đang “cháy hàng” mẫu gi-lê nam mà HLV của nhóm tuyển Anh – ông Gareth Southgate – thường mặc mỗi khi ra sân chỉ đạo trận đấu.

Tại World Cup năm nay, ông Southgate được xem là 1 trong những HLV “đỏm dáng, ăn hình” nhất, mỗi lần ông xuất hiện trên sân, Southgate đều gây mến mộ mạnh bởi sự lịch duyệt, bảnh bao của mình. Phong cách đặc trưng của ông là diện áo gi-lê nam, khoe dáng “chuẩn”, cùng 1 cá tính rất kiểu “quý ông bên các con phố pitch”.

Trước thành tích của nhóm tuyển Anh tại World Cup năm nay, khi đã rất lâu rồi họ mới lại được lọt vào tới vòng bán kết, ông Southgate hiện được giới yêu túc cầu ở Anh xem như người hùng. Nhiều đàn ông Anh muốn giống như ông Southgate và họ đổ xô đi mua áo gi-lê nam tại chuỗi cửa hiệu cung cấp đồ “suit” cho tuyển Anh.

Sau chuỗi ngày áo gi-lê nam “kiểu Gareth Southgate” bán chạy đột ngột tại Anh, đến bữa nay, chuỗi cửa hiệu cá tính đã phải tuyên bố “cháy hàng”. Không nghi ngờ gì, ở quê nhà, ông Southgate đang được xem là tượng trưng cá tính đối với nhiều nam giới.

Hiện tại, mẫu áo gi-lê nam giống với loại ông Southgate thường mặc đã hết các cỡ phổ thông, và chỉ còn lại cỡ… XXL. Mỗi chiếc áo này có giá 65 bảng (gần 2 triệu đồng).

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate
Huấn luyện viên của nhóm tuyển Anh – Gareth Southgate

Phía cửa hiệu đã hứa hẹn rằng họ sẽ chóng vánh chuyển hàng mới về tới các chi nhánh để fan của tuyển Anh kịp có áo mặc trước trận bán kết.

Những ngày này, áo gi-lê nam bỗng trở thành hiện thân cho tình cảm yêu mến dành cho tuyển Anh, cho HLV Southgate.

Rất nhiều nam giới Anh tuyển chọn mặc áo gi-lê nam tới quán bar xem các trận cầu World Cup – 1 tuyển chọn vừa giúp họ trông bảnh bao, vừa thể hiện tình cảm và sự trân trọng dành cho HLV Southgate, người đã dẫn dắt tuyển Anh vào tới vòng bán kết World Cup.

>> Bỗng nhiên áo gi-lê nam bán “đắt như tôm tươi” nhờ World Cup

>> Chuyện tình đẹp của HLV quyến rũ nhất World Cup

>> Và trên sân bóng, đâu chỉ có thắng thua…

Bích Ngọc

Theo The Sun

Tag :bán kết World Cup, trận bán kết, nhóm tuyển Anh, Huấn luyện viên