Sau Paris Haute Couture, NTK Hoài Nam tiếp tục mang áo dài Việt sang Singapore

Sáng ngày 31/1, bất chấp thời tiết rét buốt, nhiều người đã có mặt từ sớm tại trường bay Nội Bài để đón tiếp Áo dài Việt Nam cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trở về sau chuyến phô diễn tại Paris Fashion Week – Haute Couture 2018.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam rất tự hào sau khi một lần nữa tiếp tục mang áo dài cùng những văn hóa truyền thống quảng bá ra thế giới.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam rất kiêu hãnh sau khi 1 lần nữa tiếp diễn mang áo dài cùng những văn hóa truyền thống truyền bá ra toàn cầu.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và BST Áo dài “Women in love” đã 1 lần nữa giúp khán giả quốc tế biết đến nhiều hơn về văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Hơn 30 ngoài mặt trong bộ sưu tập (BST) “Women in love” được lấy cảm hứng từ tranh kính theo lối kiến trúc Gothic ở Notre Dame – Nhà thờ Đức Bà hơn 850 tuổi ở Paris đã nhận được những phản hồi rất hăng hái từ kinh kì cá tính toàn cầu Paris.

“Nếu U23 Việt Nam giành được kỳ tích trong lịch sử bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á thì NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tạo được dấu ấn tại Paris Fashion Week - Haute Couture 2018. Tôi vô cùng tự hào vì mình là người Việt Nam, và vì những điều người Việt Nam đã làm được”, một người hâm mộ áo dài chia sẻ.
“Nếu U23 Việt Nam giành được kỳ tích trong lịch sử bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á thì NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tạo được dấu ấn tại Paris Fashion Week – Haute Couture 2018. Tôi vô cùng kiêu hãnh vì mình là người Việt Nam, và vì những điều người Việt Nam đã làm được”, 1 người ấn tượng áo dài san sẻ.

Để cam đoan sự tinh xảo cầu kỳ, mỗi bộ áo dài đều được thực hành bằng tay trong nhiều tháng và được dát vàng rất cầu kỳ, BST đã đặt dấu ấn sâu sắc, nhận được sự chú ý của truyền thông Pháp với màn phô diễn mở đầu đêm Glam Couture nằm trong phạm vi Tuần lễ cá tính Paris Fashion Week – Haute Couture 2018.

Bên cạnh phần phô diễn của các người mẫu, hoa hậu lừng danh, BST “Women in love” còn được dàn minh tinh đình đám Pháp diện mặc như Hoa hậu Pháp Patricia Spehar, nữ chính “Người Đẹp và Quái Vật” Myriam Charleins, nữ MC – diễn viên Cyrielle Joelle.

BST áo dài dát vàng “Women in love” trên sàn catwalk tại Paris.
BST áo dài dát vàng “Women in love” trên sàn catwalk tại Paris.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam san sẻ: “Đêm diễn tại Paris đã diễn ra thành công ngoài sự trông mong của tôi cùng ekip. Tôi vui và kiêu hãnh vì có thể tiếp diễn phê duyệt cá tính để truyền vận chuyển những trị giá văn hóa truyền thống tới bạn bè quốc tế”.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chỉ kịp nán lại trường bay Nội Bài ít giờ trước khi tiếp diễn xuất phát cùng phận sự truyền bá văn hóa áo dài tại Singapore. Anh sẽ tham dự chương trình của diễn giả bậc nhất toàn cầu Tony Robbins.

Được biết, Tony Robbins là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu. Ông đã đóng vai trò cố vấn cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong suốt hơn 38 năm qua. Ngay cả những tên tuổi lừng danh như nhà sáng lập Tudor Investment Corporation hay cựu tổng thống Bill Clinton cũng từng là khán giả của ông.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tiếp tục lên đường để thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa áo dài Việt Nam.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tiếp diễn xuất phát để thực hành phận sự truyền bá văn hóa áo dài Việt Nam.

Phương Nhung

Ảnh: Bình Quách

Tag :NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Paris Haute Couture, áo dài Việt Nam, Singapore