Phản ứng của nữ MC cao nhất VTV trước lời tán tỉnh từ đại gia

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994 tại Hà Nội, bố là cán bộ làm cho ngoại giao đã về hưu, mẹ làm cho buôn bán. Cô có 2 chị gái và 1 em trai. Chị thứ của Thanh Tú là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Ngô Trà My.

Ngô Thanh Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2016
Ngô Thanh Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2016

Gặp gỡ Thanh Tú vào 1 buổi chiều giữa tuần, Á Hậu đang vô cùng bận rộn với công việc mới – MC của đài truyền hình. Khác với hình ảnh lộng lẫy với cái hồ dạ hội trong các sự kiện, Á hậu Việt Nam 2016 – Ngô Thanh Thanh Tú xuất hiện với hình ảnh năng động, trẻ trung đúng với lứa tuổi của 1 cô gái 24 tuổi. Dù vậy, cô vẫn lôi kéo sự chú ý bởi chiều cao vượt bậc 1m81 của mình.

Thừa nhận không ít lần nhận được các lời ve vãn của các đại gia, không những thế giai nhân cho rằng điều đó không có gì là xấu vì thiết yếu cách xử lý và nhìn nhận của mình. Quyết định tuyển chọn 1 công việc ổn định mà không muốn lấn sân sâu vào giới nghệ thuật, Thanh Tú san sớt đây là sự lựa chọn đúng đắn. Cùng nghe những tâm tư đầy thật lòng về bản thân cũng như chuyện tình cảm của nàng Á hậu, MC xinh đẹp Ngô Thanh Thanh Tú.

Cuộc sống của Thanh Tú đã đổi thay thế nào sau 2 năm trở thành 1 Á hậu?

Thực sự là sau 2 năm tôi mới cảm nhận rõ hơn về sự đổi thay này, đó chính là mình quá bận rộn với rất nhiều hoạt động. Bản thân tôi là 1 người luôn coi gia đình là dành ban sơ bậc nhất nhưng công việc thì lại liên tục phải chuyển dịch đi xa. Dù được họp mặt nhiều người nhưng tôi lại tương đối buồn khi ít được ở cùng gia đình. Có những tháng tôi chỉ được gặp ba mẹ 1 đôi ngày, thậm chí nhiều khi còn không được gặp 1 ngày nào.

Thanh Tú cảm nhận như thế nào về cuộc sống trong showbiz?

Như mọi người đã biết thì bản thân tôi không phải là 1 người quá lấn sâu vào giới showbiz. Các hoạt động mà mình dành ban sơ thường là những hoạt động từ thiện và công việc xã hội, có nhẽ bởi vậy nên tôi cũng không cảm nhận được nhiều sức ép như mọi người vẫn hay nghĩ về showbiz.

Là 1 Á hậu thì kiên cố sẽ không hạn chế khỏi những lời ve vãn từ các đại gia. Còn bạn thì sao?

Tôi nghĩ rằng không chỉ các Hoa hâu hay Á hậu, mà ngay cả những giai nhân cũng thường xuyên nhận được những lời ve vãn đó. Theo tôi thì cụm từ “đại gia” có vẻ khá bị động khi họ đến với mình cũng chỉ với tâm thế là 1 người đàn ông, vì vậy nên mình sẽ phải cân nhắc. Chính bởi vậy nên việc nhận những lời ve vãn đó thực thụ chẳng hề xấu 1 tí nào, thiết yếu là bản thân mình ra sao và đón nhận nó như thế nào.

Một người đàn ông trưởng thành về tính cách, suy nghĩ và có thể làm một bờ vai vững chắc là tiêu chí chọn lựa bạn trai của Á hậu.
Một người đàn ông trưởng thành về tác phong, nghĩ suy và có thể làm cho 1 bờ vai chắc chắn là tiêu chí lựa chọn bạn trai của Á hậu.

Vậy mẫu người đàn ông lý tưởng của Thanh Tú là gì?

Đó sẽ là 1 người trưởng thành về tác phong, nghĩ suy và có thể là 1 bờ vai chắc chắn cho mình. Nhiều người thường hiểu nhầm rằng tôi thích 1 người đàn ông lớn tuổi, không những thế trưởng thành không có nghĩa là già dặn. Thậm chí 1 người trẻ nhưng trưởng thành về nghĩ suy, tôi vẫn cảm thấy thích hơn là 1 người đàn ông dù lớn tuổi nhưng vẫn trẻ em, bốc đồng trong tác phong.

Dù là con gái nhưng lại sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú có ưng ý 1 người đàn ông thích hợp với mọi tiêu chí nhưng lại chỉ cao đến vai mình?

Khi còn đi học, tôi thường mộng mơ rằng sẽ có 1 người bạn trai cao hơn mình, thậm chí còn tự đặt tiêu chí là phải hơn mình 5 phân. Càng ngày thì tôi lại cảm thấy chiều cao không phải là điều thiết yếu nhất và nó cũng không còn là 1 tiêu chí tuyển chọn bạn trai của mình nữa. Và ví thử như có 1 người đàn ông thích hợp về mọi nguyên tố nhưng lại phải chăng hơn mình thì tôi vẫn sẽ vui vẻ ưng ý.

Người đẹp không ngại ngần khi nhận được những lời tán tỉnh của các đại gia
Người đẹp không ngần ngại khi nhận được những lời ve vãn của các đại gia

Chị gái Trà My của bạn đã vội vàng thành hôn tương đối sớm ngay khi vừa đạt Á hậu Hoàn Vũ 2015. Thanh Tú có muốn giống chị gái của mình?

Đến thời điểm hiện nay thì tôi vẫn chưa có ý trung nhân và cũng chưa có dự tính sẽ thành hôn. Với tôi thì việc tuyển chọn 1 người đàn ông thích hợp để lấy vẫn không phải là dành ban sơ bậc nhất, mà sự nghiệp mới chính là dành ban sơ của tôi ở thời điểm này.

Có khi nào bạn tự đặt ra và lên chiến lược thành hôn cho bản thân?

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phải thành hôn ở tuổi nào hay tự tạo sức ép rằng mình sẽ phải lấy chồng trước tuổi 30 giả thử. Với tôi thì khi nào tình ái đến thì mình sẽ vui vẻ đón nhận, có thể là ngay năm sau tôi sẽ thành hôn ví thử sắm được người thích hợp, hoặc cũng có thể là sau 30 tuổi mới sắm được thì điều đó cũng không có gì đáng ngại. Điều thiết yếu là phải sắm được 1 người thích hợp với bản thân mình.

Gần đây showbiz Việt tương đối ầm ĩ với những cuộc tình tay ba. Thanh Tú sẽ xử lý thế nào ví thử như chính bản thân mình cũng gặp phải 1 cuộc tình tương tự?

Tôi nghĩ chắc mình sẽ không bao giờ mắc phải những cuộc tình tay ba. Có thể tôi là 1 người tương đối khắt khe vì trước khi tiến đến 1 mối quan hệ, tôi thường phải cân nhắc tương đối nhiều, và buộc phải ban sơ là người đó phải chưa kết hôn. Nếu biết họ đang có vợ hay ý trung nhân thì kiên cố tôi sẽ không nhận lời.

Với tôi thì trong những cuộc tình tay ba thì cả người đàn ông lẫn con gái đều là những người có lỗi, người đáng thương nhất chính là vợ hay ý trung nhân của người đàn ông đó. Vì vậy nên tôi nghĩ tốt nhất đừng nên dính đến những cuộc tình tay ba để hạn chế phải phân tách ai đúng, ai sai.

Nhiều người cho rằng bạn quá hiền từ nên trở thành nhạt nhòa. Vậy trong thời kì tới Thanh Tú có muốn đổi thay bản thân để mới mẻ hơn trong mắt tương đốin giả?

Theo tôi thì mỗi người đều có những con các con phố, nghĩ suy và chiến lược tương đốic nhau. Với 1 số người thì tôi nhạt nhưng có thể 1 số người tương đốic thì lại thấy mình “vừa”. Hình ảnh hiện nay chính là chiến lược mà tôi đã muốn đeo đuổi ngay từ đầu, vì vậy nên tôi không muốn mình phải gồng mình đổi thay bản thân, khoác lên mình 1 cái vỏ bọc tương đốic, tương tự thực thụ rất bơ phờ. Tôi nghĩ mình vẫn sẽ gắng công để cho mọi người thấy được cô gái này cũng có 1 tí gì đó thú vị.

Thanh Tú sẽ không gồng mình để thay đổi hình ảnh bản thân
Thanh Tú sẽ không gồng mình để đổi thay hình ảnh bản thân

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung cũng đều đã chinh chiến tại các trường đấu quốc tế, còn Thanh Tú thì chưa?

Khi thấy hai bạn đi thì mình cảm thấy rất vui và hết dạ ủng hộ. Tuy nhiên trong thời kì đó tôi lại đang có những dành ban sơ tương đốic dù rằng cũng đã nhận được không ít lời mời. Trong thời kì sắp tới, có thể tôi cũng sẽ thử sức mình ở 1 cuộc thi quốc tế nào đó. Mặc dù hiện nay vẫn chưa thể bật mí gì nhiều nhưng kỳ vọng đầy đủ mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho Thanh Tú.

Thanh Tú nghĩ sao khi cả Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung đều không nhận được thành tích cao dù được kỳ vọng tương đối nhiều?

Theo tôi thì việc đạt kết quả cao còn nằm ở rất nhiều nguyên tố. Ngoài kỹ năng và những nguyên tố đã được chuẩn bị thì may mắn cũng là 1 phần rất thiết yếu. Hy vọng rằng năm nay khi tham dự vào cuộc thi quốc tế thì may mắn cũng sẽ mỉm cười với mình.

Thanh Tú vẫn giữ được mối quan hệ tốt với Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung sau cuộc thi
Thanh Tú vẫn giữ được mối quan hệ tốt với Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung sau cuộc thi

Nhiều người cho rằng Hoa hậu là 1 “nghề” thuần tuý nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền. Thanh Tú nghĩ sao?

Thực sự là tôi hoàn toàn không đồng ý với nghĩ suy này. Nhiều người nghĩ rằng Hoa hậu là những người luôn xuất hiện xinh đẹp trong các sự kiện nhưng thực thụ theo tôi thì nó có sứ mạng lớn lao hơn rất nhiều. Như mọi người có thể thấy những hoạt động về công việc xã hội của tôi cũng như Mỹ Linh hay Thùy Dung hầu như chiếm tới 60-70%. Hy vọng rằng mọi người sẽ cảm nhận được và có 1 cái nhìn tương đốic hăng hái hơn về Hoa hậu.

Theo Thanh Tùng

Vietnamnet

Tag :lời ve vãn, MC xinh đẹp