Người đàn ông bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ giống hệt Mr Bean

Người đàn ông có tên Mongkol Preechajan (43 tuổi), anh tham dự cuộc thi tậu kiếm nhân tài để khoe năng lực biến hóa thành Mr Bean – nhân vật khôi hài đã trở thành “huyền thoại” trong văn hóa đại chúng toàn cầu bữa nay.

Anh Mongkol sống tại Phuket, Thái Lan, ngay khi bước lên sàn diễn trong dung mạo đặc trưng của Mr Bean, anh đã khiến cho khán nhái bật cười. Bản thân Mongkol cho rằng mình cũng có dung mạo giống với diễn viên hài Rowan Atkinson.

Người đàn ông đột ngột phát triển thành nổi danh nhờ y chang Mr Bean

Mongkol Preechajan (43 tuổi) đã gây sốt khi xuất hiện trong chương trình tìm kiếm tài năng “Thailands Got Talent” với cách diễn xuất hài hước gần như giống hệt Mr Bean.
Mongkol Preechajan (43 tuổi) đã gây sốt khi xuất hiện trong chương trình tậu kiếm nhân tài “Thailand’s Got Talent” với cách diễn xuất khôi hài phần đông y chang Mr Bean.

Những di chuyển thân thể của Mongkol được cho là phản ảnh đúng cách điệu trứ danh của nhân vật khôi hài Mr Bean. Sau khi xuất hiện trong “Thailand’s Got Talent”, dù không tiến sâu vào vòng trong, nhưng Mongkol đã tức khắc được công chúng yêu thích, anh nhận được nhiều lời mời đóng quảng bá, thậm chí là xuất hiện trên thảm đỏ để khiến hoạt náo không khí.

Tại Châu Á cũng như nhiều bản đồ khác trên toàn cầu, nhân vật Mr Bean rất nổi danh bởi đây là 1 nhân vật khôi hài không cần tiếng nói, cốt yếu gây cười dựa vào điệu bộ, chính điều này giúp Mr Bean tới được với đông đảo khán nhái tại nhiều đất nước, vượt qua những rào cản tiếng nói và văn hóa.

Người ta có thể tậu thấy sự khôi hài trong biểu cảm khuôn mặt, trong cách điệu, cử chỉ của Mr Bean. Mongkol san sẻ với tin báo về “mối duyên” giữa anh và nhân vật này rằng: “Trẻ nhỏ và cả người lớn đều yêu mến Mr Bean. Thoạt tiên tôi hóa thân chỉ để những người xung vòng vo mình cảm thấy khôi hài, vui vẻ.

“Nhưng rồi gia đình và bạn bè đều khuyên tôi nên thử tham dự thi Thailand’s Got Talent. Đó là 1 trải nghiệm thật đặc thù và ngay sau đó, rất nhiều lời mời phối hợp đã gửi tới tôi”.

Dù không tiến sâu được vào vòng trong nhưng Mongkol đã được biết tới và nhanh chóng có được bước đệm để trở thành diễn viên hài, giờ đây, anh nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng cáo và tham dự các sự kiện thảm đỏ trong vai trò hoạt náo viên.
Dù không tiến sâu được vào vòng trong nhưng Mongkol đã được biết tới và chóng vánh có được bước đệm để trở thành diễn viên hài, giờ đây, anh nhận được rất nhiều lời mời đóng quảng bá và tham dự các sự kiện thảm đỏ trong vai trò hoạt náo viên.

Khán giả tại Thái Lan rất đỗi kinh ngạc trước khả năng hóa thân thành Mr Bean của Mongkol.
Khán nhái tại Thái Lan hết mực ngạc nhiên trước năng lực hóa thân thành Mr Bean của Mongkol.

>> Mr. Bean sẽ không “biến mình thành trò cười” thêm nữa

>> Bật cười khi Mr Bean đi đóng siêu phẩm điện ảnh

>> Mr Bean lặng lẽ sang Châu Á đóng phim

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :Mr Bean, diễn viên hài, Got Talent