Ngã ngửa với lý do nghệ sĩ Quang Thắng nhận đóng hài Tết

Nghệ sĩ Quang Thắng nhận đóng hài Tết vì lý do này, không vì cát-xê.

Nghệ sĩ Quang Thắng nhận đóng hài Tết vì nguyên nhân này, không vì cát-xê.

Ngoài chương trình “Táo Quân” như 1 món ăn ý thức chẳng thể thiếu đối với cộng đồng trong dịp Tết đến xuân về, nghệ sĩ Quang Thắng thường xuyên góp mặt trong những bộ phim, tiểu phẩm hài Tết lôi kéo sự chú ý của cộng đồng. Có lẽ vì vậy, nhiều người đồn đoán cát-xê của nam nghệ sĩ cao đến mức anh đếm tiền “phồng cả lưỡi”.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo cách đây không lâu nhằm ra mắt 2 bộ phim hài Tết là Họ Lý tên ThôngChôn nhời 5, “Táo Kinh tế” đã bác bỏ nguồn tin về cát-xê cao. “Ai cũng đề cập tôi đếm tiền đến phồng cả lưỡi nhưng đề cập đến văn nghệ sĩ thì đừng nghĩ đến tiền. Cũng như khiến phim cho anh Đông Hồng (đạo diễn Chôn nhời 5) thì đừng nghĩ đến cát-xê. Làm với nhau tình nghĩa là chính thôi” – nghệ sĩ Quang Thắng đãi đằng.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ thường vào vai “Táo Kinh tế” trong chương trình Táo Quân cũng hé lộ nguyên nhân đột ngột khiến anh góp mặt trong những phim hài Tết của đạo diễn Đông Hồng. “Anh Đông Hồng và anh Quốc Anh bàn nhau là đợt nào khiến phim cũng phải mời Quang Thắng, không phải vì cát xê với vì phim đâu. Cốt là để nấu giết mổ chó cho các anh ấy thôi” – nghệ sĩ khôi hài.

Trước đó, “Táo Kinh tế” không ít lần đề cập về việc anh không quan tâm đến chuyện cát-xê: “Nhiều khi cứ diễn rồi ban công ty đưa cho bao lăm cũng cầm…Có những show diễn không đủ đổ xăng để đi về vì diễn cho cơ quan nhà nước, cát-xê phải chăng lắm. Hoặc là có những khi tôi đi diễn trên Hà Nội, xa nhà, lúc nào cũng chỉ thui thủi 1 mình dù trời mưa gió gió rét”.

Dù gia đình nam nghệ sĩ ngày nay vẫn ở thành thị Hải Phòng nhưng anh vẫn nhận show khắp trên cả nước. Nghệ sĩ Quang Thắng san sớt, điều cấp thiết nhất không phải cát-xê hay gắng công để khiến ra thật nhiều tiền mà bởi tình cảm của khán giả dành cho mình nhiều.

Theo Dân Việt