May mắn nghệ sĩ xiếc rơi ngã từ độ cao 9m chỉ bị… xây xát nhẹ

Nghệ sĩ xiếc người Colombia – Navas Haurigui (23 tuổi) – đang tham dự trình diễn tiết mục thì gặp sự cố. Anh Navas thuộc đoàn xiếc Gandeys hoạt động ở đảo Guernsey (thuộc eo biển Măng-sơ nằm giữa Anh và Pháp).

Khi đang trình diễn, Navas đã bị bay ra khỏi vòng quay đồ sộ của mình. Trước đó, Navas đã không giữ được cân bằng khi vòng quay khởi đầu dịch chuyển.

Sau khi để lỡ mất tiết điệu trong tiết mục, không bắt kịp với các nghệ sĩ khác đang cùng trình diễn, Navas đã bị mất đà và ngã ra ngoài vòng quay. Sự việc đã khiến cho những người xem có mặt tại buổi trình diễn thét lên hãi kinh.

Ngay ngay thức thì, 1 hàng ngũ viên chức hậu đài đã chạy lại rà soát trạng thái của Navas, rất may, anh không bị thương nặng. Sau đó, người ta đã đưa Navas tới bệnh viện để rà soát cứng cáp, các thầy thuốc cũng kết luận anh chỉ bị thương ở phần mềm, không có gì đáng ngại.

Nghệ sĩ xiếc Navas Haurigui (23 tuổi) đã bị bay ra khỏi vòng quay khổng lồ.
Nghệ sĩ xiếc Navas Haurigui (23 tuổi) đã bị bay ra khỏi vòng quay đồ sộ.

Bị rơi ngã từ độ cao 9m nhưng may mắn là Navas không bị thương nặng, anh tiếp đất bằng... lưng.
Bị rơi ngã từ độ cao 9m nhưng may mắn là Navas không bị thương nặng, anh tiếp đất bằng… lưng.

Khoảnh khắc nghệ sĩ xiếc Navas bị rơi ra khỏi vòng quay.
Khoảnh khắc nghệ sĩ xiếc Navas bị rơi ra khỏi vòng quay.

Khi trình diễn tiết mục này, các nghệ sĩ tham dự đều không tiêu dùng lưới an toàn hay các dây đai chở che. Mặc dù gặp phải sự cố tương tự, nhưng nghệ sĩ xiếc Navas cho biết anh sẽ sớm trở lại ngay trong buổi diễn tiếp theo của đoàn.

“Khi tôi biết mình sắp ngã, tôi đã nghĩ mình sẽ chết. Tôi tiếp đất bằng lưng và đập đầu xuống sàn sàn diễn. Nhưng vụ tai nạn này không khiến cho tôi ám ảnh. Tôi cảm thấy ổn, không có vấn đề gì cả” – Navas san sớt sau đó.

Sau sự cố xảy đến với Navas, buổi trình diễn vẫn tiếp diễn diễn ra, để hoàn thành tiết mục, 1 nghệ sĩ khác đã vào trình diễn thay vị trí của Navas. Khi buổi diễn chấm dứt, đại diện đoàn xiếc ra ban bố với khán giả rằng Navas rất tỉnh ngủ và đã được đưa tới bệnh viện rà soát.

May mắn nghệ sĩ xiếc rơi ngã từ độ cao 9m chỉ bị… xây xát nhẹ

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :nghệ sĩ xiếc, tai nạn