Họp báo suýt trở thành ẩu đả vì võ sĩ… hắt nước vào mặt nhau

Mới đây, cuộc họp báo giữa hai võ sĩ quyền anh – Amir Khan (người Anh) và Phil Lo Greco (người Canada) – đã suýt trở thành 1 cuộc loạn đả lộn xộn dù vẫn còn hơn hai tháng nữa họ mới chính thức gặp nhau trên võ đài để so găng.

Hai võ sĩ cùng ra mắt tại 1 cuộc họp báo vừa được đơn vị. Một sự cố găng tay đã xảy ra khi võ sĩ Amir Khan hất thẳng cốc nước vào đối thủ trước sự chứng kiến của đông đảo truyền thông.

Trước đó, võ sĩ Phil Lo Greco đã khiêu khích võ sĩ Amir Khan nhiều lần trên mạng xã hội trước khi hai người đối diện tại họp báo. Tại sự kiện, Phil vẫn tiếp diễn khiêu khích và 1 sự “bùng nổ” chẳng thể hạn chế khỏi đã xảy ra.

Võ sĩ người Anh Amir Khan hắt cốc nước vào đối thủ người Canada - Phil Lo Greco tại cuộc họp báo vừa diễn ra. Sự việc đã suýt trở thành một cuộc ẩu đả.
Võ sĩ người Anh Amir Khan hắt cốc nước vào đối thủ người Canada – Phil Lo Greco tại cuộc họp báo vừa diễn ra. Sự việc đã suýt trở thành 1 cuộc loạn đả.

Trước đó, Phil đã có những lời bình luận về người vợ của Amir.
Trước đó, Phil đã có những lời lời bình về người vợ của Amir.

Người đàn ông cao lớn ngồi giữa hai võ sĩ và một số nhân viên an ninh đã nhanh chóng can thiệp để ngăn cách hai võ sĩ đang nổi nóng.
Người đàn ông cao lớn ngồi giữa hai võ sĩ và 1 số nhân viên an ninh đã chóng vánh can thiệp để ngăn cách hai võ sĩ đang nổi xung.

Thực tế, Khan cũng trả nủa “không vừa” trước những lời khiêu khích của Phil. Chuyện các võ sĩ khiêu khích lẫn nhau 1 cách không nhân nhượng là thường gặp trong toàn cầu quyền anh, nhưng Phil đã chạm vào điểm mẫn cảm nhất trong đời sống của Amir, đó chính là người vợ của anh này. Cặp đôi đã vừa gặp trục trặc và suýt ly hôn, họ mới trở lại với nhau.

Võ sĩ Amir Khan đã phản ứng rất giận dữ khi bị đối phương chọc giận và còn đưa cả vợ của anh vào những câu khiêu khích.
Võ sĩ Amir Khan đã bức xúc rất bức xúc khi bị đối phương chọc giận và còn đưa cả vợ của anh vào những câu khiêu khích.

Thời gian qua, Amir Khan và vợ đã gặp phải nhiều trục trặc hôn nhân, câu chuyện rất thu hút sự quan tâm của các trang tin và được đề cập tới nhiều.
Thời gian qua, Amir Khan và vợ đã gặp phải nhiều trục trặc hôn nhân, câu chuyện rất lôi kéo sự quan tâm của các trang tin và được nhắc tới nhiều.

Sau khi võ sĩ Phil Lo Greco (33 tuổi) có những lời bình về đời sống gia đình của Amir Khan, võ sĩ 31 tuổi liền đứng lên hắt nước vào đối thủ dẫn tới 1 pha găng tay giữa hai người. Ngay tức khắc, những người tùy tùng trong đội ngũ của Amir Khan đã tiếp cận sàn diễn họp báo làm cảnh huống có phần thêm lộn xộn.

Võ sĩ quyền anh hắt nước vào đối thủ trong họp báo vì bị khiêu khích

Hai võ sĩ đã “lời qua tiếng lại” trong suốt cuộc họp báo vừa diễn ra cho tới khi võ sĩ Amir Khan (áo trắng, bên trái) tức giận không thể kiềm chế thêm nữa.
Hai võ sĩ đã “lời qua tiếng lại” trong suốt cuộc họp báo vừa diễn ra cho tới khi võ sĩ Amir Khan (áo trắng, bên trái) tức giận chẳng thể kìm giữ thêm nữa.

Võ sĩ người Canada - Phil Lo Greco - đã đề cập tới đời sống hôn nhân của đối thủ tại cuộc họp báo.
Võ sĩ người Canada – Phil Lo Greco – đã nhắc tới đời sống hôn nhân của đối thủ tại cuộc họp báo.

Sau đó, cơn tức giận đã được làm dịu lại, hai võ sĩ mặt đối mặt theo thông lệ tại một cuộc họp báo của võ sĩ quyền anh.
Sau đó, cơn tức giận đã được làm dịu lại, hai võ sĩ mặt đối mặt theo thông lệ tại 1 cuộc họp báo của võ sĩ quyền anh.

>> Cầu thủ “đùng đùng” bỏ phỏng vấn vì MC lỡ lời thiếu tôn trọng

Bích Ngọc

Theo The Guardian

Tag :võ sĩ quyền anh, họp báo, loạn đả