George Clooney là người đàn ông hoàn hảo nhất ở Hollywood?

George Clooney
George Clooney

George Clooney hiện là nam a ma tơ kiếm bộn tiền nhất Hollywood, trong 12 tháng quay lại đây, nam diễn viên đã kiếm được 239 triệu USD, dù số tiền này cốt yếu đến từ hoạt động buôn bán thay vì nhờ đóng phim điện ảnh.

Điều đáng chú ý là trong 1 năm qua, tính từ lúc khi cùng vợ đón cặp song sinh chào đời, Clooney dành nhiều thời kì cho gia đình hơn là cho điện ảnh, ông không nhận đóng bất cứ phim nào trong suốt 1 năm qua.

Nếu 1 năm trước, Clooney thậm chí còn không lọt vào top 10 nam a ma tơ kiếm bộn tiền, thì năm nay, ông đã có 1 thành công vượt bậc về mặt nguồn vốn. Hồi năm 2013, Clooney từng đồng sáng lập 1 doanh nghiệp cung ứng rượu, gần đây, ông quy định bán lại doanh nghiệp này và liền thu về 233 triệu USD. Ngoài ra, Clooney còn nhận lời đóng 1 số quảng bá.

Các nam a ma tơ khác xuất hiện trong danh sách cũng kiếm được nhiều tiền từ những nguồn khác bên ngoài điện ảnh, hoặc từ việc tham dự vào những loạt phim bom tấn kinh phí lớn. Tổng thù lao mà top 10 nam diễn viên kiếm được lên tới 748,5 triệu USD.

Nam tài tử cơ bắp Dwayne Johnson đứng thứ hai với thu nhập 124 triệu USD.
Nam a ma tơ cơ bắp Dwayne Johnson đứng thứ hai với thu nhập 124 triệu USD.

Nam diễn viên Robert Downey Jr đứng thứ ba với 81 triệu USD sau thành công của loạt phim “Avengers”, trong đó, Downey vào vai Người Sắt Iron Man.
Nam diễn viên Robert Downey Jr đứng thứ ba với 81 triệu USD sau thành công của loạt phim “Avengers”, trong đó, Downey vào vai Người Sắt Iron Man.

Chris Hemsworth (64,5 triệu USD) và Chris Evans (34 triệu USD) lần lượt đứng thứ 4 và thứ 10 trong danh sách, nhờ bộ phim “Avengers: Infinity War” (2018) đạt doanh số hơn 2 tỷ USD. Hiện tại, bộ ba tài tử đã bắt đầu quay phần 2 của “Infinity War” dự kiến ra mắt vào năm tới, rất có thể họ sẽ lại tiếp tục thu về những khoản thù lao kếch xù từ bộ phim này.
Chris Hemsworth (64,5 triệu USD) và Chris Evans (34 triệu USD) tuần tự đứng thứ 4 và thứ 10 trong danh sách, nhờ bộ phim “Avengers: Infinity War” (2018) đạt kế quả kinh doanh hơn 2 tỷ USD. Hiện tại, bộ ba a ma tơ đã khởi đầu quay phần 2 của “Infinity War” dự tính ra mắt vào năm tới, rất có thể họ sẽ lại tiếp diễn thu về những khoản thù lao kếch xù từ bộ phim này.

Thành Long vẫn là nam diễn viên được trả thù lao cao nhất không “định cư” trong nền công nghiệp sản xuất phim của Mỹ. Ông đứng thứ 5 và là ông hoàng phòng vé của thị trường điện ảnh Trung Quốc với thu nhập 45 triệu USD.
Thành Long vẫn là nam diễn viên được trả thù lao cao nhất không “định cư” trong nền công nghiệp cung ứng phim của Mỹ. Ông đứng thứ 5 và là ông hoàng phòng vé của thị phần điện ảnh Trung Quốc với thu nhập 45 triệu USD.

Tài tử Will Smith kiếm được 42 triệu USD, đứng thứ 6. Nam diễn viên Adam Sandler kiếm được 39,5 triệu USD, đứng thứ 8. Cả hai nam diễn viên này đều kiếm được chủ yếu từ các nguồn khác bên ngoài điện ảnh.
Tài tử Will Smith kiếm được 42 triệu USD, đứng thứ 6. Nam diễn viên Adam Sandler kiếm được 39,5 triệu USD, đứng thứ 8. Cả hai nam diễn viên này đều kiếm được cốt yếu từ các nguồn khác bên ngoài điện ảnh.

Những nam tài tử quốc tế cũng xuất hiện trong top 10 còn có ngôi sao Bollywood (Ấn Độ) - Akshay Kumar (40,5 triệu USD - ảnh trái) đứng thứ 7 và Salman Khan (37,7 triệu USD - ảnh phải) đứng thứ 9.
Những nam a ma tơ quốc tế cũng xuất hiện trong top 10 còn có ngôi sao Bollywood (Ấn Độ) – Akshay Kumar (40,5 triệu USD – ảnh trái) đứng thứ 7 và Salman Khan (37,7 triệu USD – ảnh phải) đứng thứ 9.

>> Vợ chồng George Clooney là “đệ tạm bợ trang” của showbiz

>> Hôn nhân của George Clooney đổi thay quan điểm “lấy vợ” như thế nào?

>> Tại sao a ma tơ nức danh chuyển sang hò hẹn… “người đẹp trí óc”?

>> Vợ George Clooney bật mí cách chồng ve vãn thuở mới quen

Bích Ngọc

Theo Forbes

Tag :đàn ông lý tưởng, George Clooney