Cuộc sống của Diva Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây ra sao?

Diva nhạc Việt vừa khiến cho dư luận xôn xang khi công khai tin tức đã ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống trên trang tư nhân vào cuối tháng 6 vừa qua. “Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã đề cập chuyện và đi đến quy chế chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận”, “Bống” Hồng Nhung san sớt.

Khán kém chất lượng không chỉ tiếc nuối nuối cho cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp đôi, đã cùng nhau có hai trái ngọt là cặp song sinh Aiden và Lea mà còn rất đột ngột khi 1 người lừng danh kín tiếng như Hồng Nhung chọn cách công khai tin tức ly hôn.

Hồng Nhung và Kevin Gilmore thành thân năm 2010 nhưng phải tới năm 2011 chị mới chính thức bật mí về cuộc hôn nhân này. Trước Kevin Gilmore, Hồng Nhung từng thành thân. Nữ ca sĩ cũng có tuổi thơ thiếu may mắn khi cuộc hôn nhân của ba mẹ đổ vỡ vạc khi còn rất nhỏ.

Hồng Nhung chia sẻ ảnh đưa đón hai con đi học bằng xe máy sau khi công khai thông tin ly hôn chồng Tây khiến khán giả thích thú.
Hồng Nhung san sớt ảnh đón đưa hai con đi học bằng xe máy sau khi công khai tin tức ly hôn chồng Tây khiến cho khán kém chất lượng ham thích.

Sau khi công khai tin tức đã chia tay ông xã ngoại quốc, cuộc sống tây riêng của nữ ca sĩ rất được công chúng quan tâm. Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Hồng Nhung không giấu giếm, thậm chí nữ ca sĩ còn san sớt hình ảnh đời thường hạnh phúc trong căn nhà riêng cùng bé Tôm và bé Tép (tên gọi ở nhà của con trai và đàn bà Hồng Nhung).

Nữ ca sĩ 1 thể hiện sự lạc quan vào cuộc sống đúng như lời san sớt: “Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như bắt đầu từ khi được khiến cho mẹ. Tôi sẽ tiếp diễn sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời kì trông nom các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận mặt và trân trọng cái đẹp quanh quéo mình, với tâm hồn tinh khiết và hồn nhiên”.

Phản ứng sớm nhất sau khi công khai tin tức ly hôn, Hồng Nhung san sớt đoạn video 1 mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy và giãi tỏ rằng, bản thân phải tự “xốc mình dậy và nghĩ cho các con”.

Hồng Nhung đưa hai con đi chơi...
Hồng Nhung đưa hai con đi chơi…

Dù bố mẹ chia tay, nhưng bé Tôm và bé Tép vẫn nhận được quan tâm, yêu thương.
Dù ba mẹ chia tay, nhưng bé Tôm và bé Tép vẫn nhận được quan tâm, yêu thương.

Theo ca sĩ Hồng Nhung, thời kì qua, chị tự thách thức bản thân tập hát opera, dù đây không phải sở trường, cũng chưa bao giờ được học. Đây cũng là cách Hồng Nhung chọn để vượt qua những nỗi buồn, năng lượng thụ động sau khi ly hôn.

Trong livestream vừa mới đây, ngoài việc san sớt về công đoạn luyện hát opera, “chị Bống” còn trổ tài cắm hoa để tâm hồn thanh tú. “Tôi cảm thấy đóng băng nhưng rồi cả tâm hồn lại cháy lên”, Hồng Nhung đề cập.

Nữ ca sĩ cũng san sớt rằng, những người đàn bà dành đa số cuộc sống cho con, nhưng hãy biết yêu thương bản thân: “Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, khiến cho đa số mọi thứ dành cho con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình thì Hồng Nhung nghĩ là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa… Hoa thì đẹp, cắm có rất nhiều cách, khi tập kết khiến cho mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn”.

Trong khi mẹ cắm hoa, bé Tép luôn chơi đùa kế bên. Không gian ngập tràn âm nhạc và trước ống kính, nụ cười luôn nở trên môi Hồng Nhung.

Hồng Nhung dạy con trai, bé Tôm đi xe đạp (Ảnh: Linh Pupe)
Hồng Nhung dạy con trai, bé Tôm đi xe đạp (Ảnh: Linh Pupe)

Nữ Diva cùng các con thư giãn, đùa nghịch ở bể bơi ngày cuối tuần
Nữ Diva cùng các con thư giãn, đùa nghịch ở bể bơi ngày cuối tuần

Ở 1 livestream khác, Hồng Nhung san sớt chốc lát đi bơi đầy sinh khí, vui vẻ cùng con. “Sau 1 tuần bận rộn, không cần ra biển, chỉ cần xuống bể bơi 20 phút là có thể “sạc pin” 1 cách hiệu quả. Khi xuống nước khiến cho mình cảm thấy mát mẻ, nhẹ nhõm, khiến cho nguôi đi cái nóng như đang đốt cháy của mùa hè. Khi xuống nước, bản thân mình, cảm thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều. Nếu có lũ con nít bơi xung quanh quéo nữa thì chúng nó sẽ là người dậy bơi cho mình. Lúc đó mình được thanh tú nhất, thong thả và thả phanh nhất. Dễ dàng, kém chất lượngn dị mà hiệu quả”, Hồng Nhung san sớt.

Ngoài livestream, nữ ca sĩ cũng hăng hái đăng tải nhật ký bằng hình ảnh: từ sáng sớm tập yoga, đi phô diễn, cùng hai con đi mua sắm, đi dự tiệc… Hồng Nhung cũng dành nhiều thời kì chơi đùa cùng các con, cho bé Tôm tập đi xe đạp, bé Tôm đi nhổ hai răng cửa hàm trên… Hình ảnh 3 mẹ con luôn tươi tỉnh và hạnh phúc.

Cuộc sống lạc quan, dành nhiều thời gian chăm sóc con, trân trọng cuộc sống của Hồng Nhung (Ảnh: Dai Ngo).
Cuộc sống lạc quan, dành nhiều thời kì trông nom con, trân trọng cuộc sống của Hồng Nhung (Ảnh: Dai Ngo).

Tưởng như cuộc hôn nhân đổ đổ vỡ sẽ khiến cho Hồng Nhung suy sụp thì qua ánh mắt hạnh phúc và đầy yêu thương mà Hồng Nhung dành cho các con, qua những chốc lát tràn ngập tiếng cười bên các con, khán kém chất lượng có thể nhìn ra sự mạnh mẽ, biết trân quý trị giá cuộc sống của nữ Diva này.

Nguyễn Hằng

Tag :Cuộc sống của Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung lạc quan sau khi ly hôn chồng Tây