Bị tuột áo trên sân băng, nữ vận động viên bản lĩnh vẫn tiếp tục biểu diễn

Nhưng chính bản lĩnh vững vàng, cùng sự tĩnh tâm đáng nể, Yura Min đã trở thành ngôi sao sân băng khiến cho công chúng yêu mến.

Ngay sau sự cố trang phục, Yura Min – cô gái 22 tuổi đầy bản lĩnh – đã được nhiều tờ tin tức quốc tế đề cập đến. Khi xuất hiện trên sân băng trong phần thi của mình, Yura mặc 1 chiếc áo khoét cổ sâu với 1 nút cài ở cổ và 1 dây đai ở ngang lưng. Đó là hầu hết những gì “giằng buộc” chiếc áo vào thân người Yura.

Chỉ có điều, khi đang phô diễn, vì những động tác quá mạnh mà nút cài ở cổ đột ngột bị tung, chỉ còn lại dây đai áo ở ngang lưng, chiếc áo đột ngột mở mang ở vùng cổ và đe dọa khiến cho Yura bị hớ hênh trong tiết mục của mình. Sự việc xảy ra ở giữa tiết mục, cô chẳng thể dừng lại, bởi làm cho vậy là phá hỏng cả tiết mục.

Cô gái trẻ đã bằng mọi cách tiếp diễn phần phô diễn của mình như thể không có gì xảy ra, vừa gắng công hoàn thành bài trình diễn tốt nhất có thể, cô vừa khéo léo làm cho sao để mình không bị “hớ hênh, lộ liễu” trên sân băng, người bạn dancing của cô – anh Alexander Gamelin – cũng khéo léo che chắn trong động tác và luôn giữ áo cho Yura

Sau phần trình diễn gặp sự cố, Yura Min đã được công chúng và tin báo toàn cầu khen ngợi bởi sự tập kết cao độ, dù gặp sự cố gây tác động lớn tới phong thái và tâm lý, nhưng bằng 1 sự tập kết đáng nể, cô đã có thể tiếp diễn phô diễn mà không gặp phải bất cứ sơ sót đáng kể nào.

Vận động viên trượt băng người Hàn Quốc - Yura Min - biểu diễn tại Thế vận hội Olympic Mùa đông 2018, cô đã gặp phải một sự cố trang phục đe dọa làm hỏng tiết mục khi nút cài ở cổ áo bất ngờ bật tung ngay giữa tiết mục.
Vận an ủi trượt băng người Hàn Quốc – Yura Min – trình diễn tại Thế vận hội Olympic Mùa đông 2018, cô đã gặp phải 1 sự cố trang phục đe dọa làm cho hỏng tiết mục khi nút cài ở cổ áo đột ngột bật tung ngay giữa tiết mục.

Sự cố xảy ra ở ngay đầu phần biểu diễn, suốt toàn bộ thời lượng còn lại của bài thi, Yura Min và bạn nhảy đã phải cùng nhau che chắn, giữ áo để cả hai có thể hoàn tất phần thi và Yura không bị “hớ hênh” trên sân băng.
Sự cố xảy ra ở ngay đầu phần trình diễn, suốt rất nhiều thời lượng còn lại của bài thi, Yura Min và bạn dancing đã phải cùng nhau che chắn, giữ áo để cả hai có thể hoàn thành phần thi và Yura không bị “hớ hênh” trên sân băng.

Yura Min đã phải liên tục điều chỉnh chiếc áo khi mà biểu diễn, dù vậy, cô vẫn thực hiện những động tác hoàn hảo ấn tượng bên bạn nhảy - người đã liên tục giúp cô giữ áo.
Yura Min đã phải liên tục điều chỉnh chiếc áo khi mà trình diễn, dù vậy, cô vẫn thực hành những động tác xuất sắc yêu mến bên bạn dancing – người đã liên tục giúp cô giữ áo.

Chia sẻ về sự cố với tin báo sau phần thi, Yura cho biết: “Có lúc chiếc áo bị tuột xuống quá sâu, nên tôi lại phải kéo nó lên. Mặc dù gặp phải sự cố, nhưng tôi đã có được 1 kỷ niệm xuất sắc khi được trtuấn kiệt trên chính quốc gia quê hương tôi!

“Tôi hứa hẹn sẽ tự khâu lại bộ trang phục trình diễn để dùng tiếp sau đây. Tôi muốn gửi lời bái tạ tới khán giả đã cổ vũ để chúng tôi có thể tiếp diễn phô diễn cho tới cuối bài thi. Tôi đã không làm cho được tương tự nếu không có các bạn. Cảm ơn!”.

Phần thi của Yura và bạn dancing nam nằm trong phần thi đồng tổ của tổ trượt băng Hàn Quốc. Cô và bạn dancing sẽ còn trtuấn kiệt ở hạng mục dành cho cặp đôi diễn ra sau đây. Mặc dù kết quả mà họ nhận được không đích thực như ý, nhưng với những gì họ đã trình bày trên sân băng, Yura và bạn dancing vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự nỗ lực “vượt khó”.

Nữ vận động viên trượt băng 22 tuổi người Hàn Quốc Yura Min đã gặp phải sự cố trang phục khi chiếc cúc cài ở cổ bất ngờ bị bật tung.
Nữ vận an ủi trượt băng 22 tuổi người Hàn Quốc Yura Min đã gặp phải sự cố trang phục khi chiếc cúc cài ở cổ đột ngột bị bật tung.

Mặc dù gặp phải sự cố như vậy, nhưng Yura Min đã không để mình bị mất tập trung và vẫn tiếp tục hoàn tất bài thi mà không gặp phải sai sót kỹ thuật nào.
Mặc dù gặp phải sự cố tương tự, nhưng Yura Min đã không để mình bị mất tập kết và vẫn tiếp diễn hoàn thành bài thi mà không gặp phải sơ sót công nghệ nào.

Trên sân băng, vừa biểu diễn, Yura vừa phải liên tục điều chỉnh áo, đây là lần đầu tiên cô tham dự tranh tài tại Thế vận hội Olympic.
Trên sân băng, vừa trình diễn, Yura vừa phải liên tục điều chỉnh áo, đây là lần sớm nhất cô tham dự trtuấn kiệt tại Thế vận hội Olympic.

Mặc dù gặp trục trặc trong phần trình diễn, nhưng Yura Min đã hoàn tất phần biểu diễn tốt nhất trong khả năng có thể và nhận được những tràng pháo tay ghi nhận sự nỗ lực đó.
Mặc dù gặp trục trặc trong phần phô diễn, nhưng Yura Min đã hoàn thành phần trình diễn tốt nhất trong kỹ năng có thể và nhận được những tràng pháo tay ghi nhận sự nỗ lực đó.

Bị tuột áo trên sân băng, nữ vận an ủi bản lĩnh vẫn tiếp diễn trình diễn

Bích Ngọc

Theo Business Insider

Tag :trở thành ngôi sao, trang phục trình diễn, vận an ủi, người Hàn Quốc