Bảo Thanh, Mạnh Trường chia sẻ “ăn Tết nội hay nhà ngoại”

Nữ diễn viên Bảo Thanh được khán giả biết đến và yêu mến sau vai diễn Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Trong phim, mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu phức tạp, trắc trở là thế nhưng ngoài đời Bảo Thanh lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 6 năm về làm dâu, Bảo Thanh chưa từng bất hòa với mẹ chồng như trong phim.

Bảo Thanh san sẻ, mẹ chồng ngoài đời của cô rất giản dị và luôn lắng nghe lời con cái. Khi có vấn đề gì tranh cãi không cùng ý kiến, Bảo Thanh không nhắc ngay thức thì mà đợi đông đủ các người tham gia trong gia đình mới nhắc chuyện để đa số tĩnh tâm.

Bảo Thanh bên chồng và con trai.
Bảo Thanh bên chồng và con trai.

“Tôi ít ở nhà nên mỗi khi về mẹ con lại cười nhắc, nhắc chuyện. Đi đâu thấy món ngon, tôi cũng hay mua về nhà. Tôi biết mẹ chồng thích gì và hầu như đều mua quà trúng ý mẹ. Tôi nghĩ chiều mẹ chồng không phải khó, ngay cả cô Minh Vân trong phim cũng không khó để chiều mẹ chồng nhưng sự hiểu biết cô ấy còn ngừng, chưa chạm đến thế hệ mẹ chồng nên mới có những cách hành xử tương tự”, Bảo Thanh san sẻ trên sóng truyền hình.

Khi được hỏi, người ta vẫn ý kiến “Thuyền theo lái, gái theo chồng, Tết thì phải về nhà chồng…”, vậy Bảo Thanh ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại? Bảo Thanh san sẻ, cô may mắn vì gia đình nội ngoại ở gần nhau nên không năm nào cô cảm thấy thiếu thốn bỗng nhiên được về nhà ăn Tết cùng ba mẹ đẻ.

“Nhà ngoại và nhà nội đi 5 phút ô tô là tới nơi nên chưa Tết năm nào tôi cảm thấy hụt hẫng chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Tôi chỉ buồn Tết năm nhanh nhất, năm tôi lấy chồng, khi tôi sinh con được 4 tháng tuổi thì bố tôi mất. Vừa mới đi lấy chồng thì bố mất. Đó thực thụ là cái Tết buồn nhất. Cứ đến Tết là em lại nhớ bố tôi…”, Bảo Thanh xúc động nhắc.

Bảo Thanh và mẹ trong những ngày chuẩn bị đón Tết 2018.
Bảo Thanh và mẹ trong những ngày chuẩn bị đón Tết 2018.

Sau này, Bảo Thanh có chút thành công trong sự nghiệp, mẹ của cô cũng mở lòng hơn với con cái nên cái Tết cũng nhẹ nhõm, vui vẻ hơn. “Mẹ tôi an ủi, khuyên các con mạnh lẽ hơn trong cuộc sống. Và chúng tôi cũng vun vầy cái Tết êm ấm, vui vẻ”, Bảo Thanh phân trần.

Còn Mạnh Trường thì thừa nhận mình “hơi vô tâm 1 tẹo” vì không nghĩ tới chuyện lúc nào cũng ăn Tết nhà mình thì vợ sẽ cảm thấy buồn.

“Thực sự, tôi cũng chưa bao giờ phải nghĩ đến vấn đề ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Nhưng may mắn là nhà vợ tôi không ở Việt Nam, nên vợ chồng tôi cũng không phải lăn tăn chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Vợ chồng tôi ở riêng 4-5 năm rồi. Tết chỉ việc về nhà nội không quá bao tay trong việc tết về nhà ai và không bị nhiều áp lực…”, nam diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” san sẻ.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Trường.
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Trường.

Nam diễn viên để lại nhiều thiện cảm với khán giả nữ lập gia đình năm 23 tuổi. Đến nay anh và bà xã Lan Phương đã có 2 tinh ranh tì xinh xẻo, đáng yêu.

“Tôi và Lan Phương học cùng cấp II với nhau và đã có 6 năm gắn bó bên nhau trước khi quy chế về chung 1 nhà. Khi tình cảm đủ chín, việc đi đến hôn nhân là điều thế tất mà bất kể cặp đôi nào yêu nhau cũng mơ ước”, Mạnh Trường từng san sẻ.

Mạnh Trường và nữ giới đầu lòng từng tham dự mùa thứ 2 của show truyền hình thực tiễn “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” và tạo được nhiều chú ý vì sự xinh xắn và thời trang của cả 2 bố con.

Nguyễn Hằng

Tag :diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Mạnh Trường, Bảo Thanh- Mạnh Trường nhắc ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại