Bằng Kiều: “Nhiều người bảo tôi mù quáng khi yêu…”

Bằng Kiều không chỉ sở hữu chất giọng mái (tenor) mê đắm mà còn là nam ca sĩ ăn nói có duyên, thuận lợi chinh phục được trái tim của những “bóng hồng”. Nổi bật và được nhiều người biết đến nhiều hình thức trong số đó là 3 mĩ nhân: ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Sau cuộc hôn nhân với Trizzie rạn vỡ lẽ, Bằng Kiều sánh duyên cùng Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, cho đến thời điểm này, hai người đã đôi trục đường đôi ngả… Yêu ai cũng hết mình, cũng si mê nên Bằng Kiều bị nói là “yêu mù quáng”.

Ngày 7-8/3 tới tại Hà Nội, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ.

Ngày 7-8/3 tới tại Hà Nội, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự báo sẽ khiến cho dao động trái tim người thiện cảm.

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, anh chỉ cười: “Tôi yêu lần nào chẳng si, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không. Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người yêu âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và si mê đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi”.

Nam ca sĩ cũng hí hước cho rằng, ngay cả với người yêu trên sàn diễn- ca sĩ Minh Tuyết, anh cũng “nhiệt thành hết dạ”. Mỗi lần phối hợp với nhau, cả hai luôn hóa thân thật ngọt vào vai người thương. Vào dịp Quốc tế đàn bà tới đây, trong hai đêm “I’m In Love 2 ” tại Hà Nội Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự báo sẽ khiến cho dao động trái tim người thiện cảm.

Quang Dũng- Thanh Hà cũng góp mặt trong chương trình ca ngợi tình yêu, tôn vinh phụ nữ này.
Quang Dũng- Thanh Hà cũng góp mặt trong chương trình ngợi ca ái tình, tôn vinh đàn bà này.

Để tham dự chương trình đặc thù dành tặng 1 nửa toàn cầu nhân dịp 8/3 với không gian âm nhạc đẳng cấp, lãng mạn này; nam ca sĩ đã từ khước rất nhiều lời mời ở hải ngoại. Còn ca sĩ Thanh Hà cũng… hoãn đám cưới để về Hà Nội hát lời yêu thương. Sự phối hợp của bốn giọng ca vàng Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng hứa 1 đêm nhạc đặc thù như slogan “đàn bà là để yêu”.

Nguyễn Hằng

Tag :Bằng Kiều: “Nhiều người bảo tôi mù quáng khi yêu…”, Bằng Kiều yêu lần nào cũng si mê