Tân Hoa hậu Đại dương ngất xỉu sau cú sốc “tước vương miện”

Thông tin Lê Âu Ngân Anh suy kiệt về có sức sống và tâm lý, đang phải truyền nước được 1 người bạn của cô, Xuân Thảo san sẻ trên trang tư nhân: “Thôi gánh gồng cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối 1 lần đó… Có là bông là hoa gì thì chị cũng là 1 cô gái nhỏ bé thôi mà. Cố lên chị…”. Kèm theo lời san sẻ là hình ảnh Ngân Anh phải truyền nước.

Sau khi đoạt vương miện, Lê Âu Ngân Anh chịu nhiều áp lực từ dư luận.
Sau khi đoạt vương miện, Lê Âu Ngân Anh chịu nhiều sức ép từ dư luận.

Khi phóng viên Dân trí địa chỉ với bà Âu Nguyệt Quế, mẹ ruột của Lê Âu Ngân Anh, thì bà công nhận tin tức nữ giới mình bị suy sụp, ngút bất tỉnh đêm qua là chính xác. Ngân Anh bị kiệt lực và sốc tâm lý sau khi biết văn bản bắt buộc hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

“Sự việc BTC cuộc thi bị xử phạt hành chính đã trôi qua 2 tháng, giờ có tin tức bắt buộc hủy kết quả từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, gia đình tôi vô cùng đột ngột”, bà Nguyệt Quế đề cập.

Bà Nguyệt Quế san sẻ thêm, bà và gia đình vô cùng lo lắng khi nữ giới bị suy sụp và ngút bất tỉnh tối qua. Hiện Ngân Anh đã được cấp cứu, truyền nước và được các thầy thuốc khuyên ngơi nghỉ, giảm thiểu bị trầm cảm.

Khi được hỏi về các tin tức liên đới đến văn bản bắt buộc công ty doanh nghiệp cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể bắt buộc thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, bà Nguyệt Quế chối từ tư vấn. Bà đề cập, hiện gia đình bà chỉ lo lắng cho có sức sống của nữ giới. Ngân Anh quá bị sức ép sau những rầm rĩ vừa qua.

Trước đó, vào sáng 12/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi ban doanh nghiệp cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bắt buộc thu hồi mệnh danh của hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

Văn bản nêu rõ: “Để bảo đảm cuộc thi được công bằng, Cục NTBD bắt buộc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hành nghiêm trang phận sự của công ty doanh nghiệp cuộc thi đã xin hứa tại Đề án doanh nghiệp cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không bảo đảm điều kiện dự thi theo quy định”.

Về phía ban doanh nghiệp cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, vẫn chưa có phản hồi chính thức sau văn bản bắt buộc hủy kết quả cuộc thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Bạn Ngân Anh chia sẻ việc cô suy kiệt sức khỏe, phải truyền nước và nghỉ ngơi trên trang cá nhân...
Bạn Ngân Anh san sẻ việc cô suy kiệt lực khỏe, phải truyền nước và ngơi nghỉ trên trang tư nhân…

Ồn ào về cuộc thi khởi đầu từ khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang mệnh danh Hoa hậu Đại dương 2017. Nhiều quan niệm trái chiều về dung nhan cũng như việc Tân Hoa hậu từng nâng mũi, song khẳng định đã dỡ sụn mũi ra trước khi tham dự cuộc thi dung nhan này.

Ngày 13/11, Thanh tra Bộ VH,TT& DL đã gửi báo cáo đến Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phép của ban doanh nghiệp Hoa hậu Đại Dương Việt Nam khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017.

Ông Võ Việt Chung, Trưởng ban doanh nghiệp cuộc thi cũng đã ký vào biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11/2017 thừa nhận có hành vi vi phạm hành chính: “Đưa thí sinh thi mĩ nhân, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định”.

Ngày 23/11, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) đã ký quy định xử phạt hành chính đối với BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo “Quy định tại điểm b, khoản 1 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du hý và lăng xê; ban doanh nghiệp cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bị xử phạt hành chính là 4 triệu đồng.

Nguyễn Hằng

Tag :Tân Hoa hậu Đại dương nhập viện, Lê Âu Ngân Anh nhập viện, Lê Âu Ngân Anh sốc vì bắt buộc tước vương miện