Sửng sốt với mẫu quần jeans lấy cảm hứng từ trang phục cao bồi

Những người mua sắm tại 1 trang web chuyên bán buôn các mặt hàng phong cách – mỹ phẩm của các thương hiệu nổi danh, vốn được ưa chuộng tại Anh và nhiều đất nước trên toàn cầu, cách đây không lâu đã vừa bị sốc trước 1 mẫu quần jeans “táo tợn tới không tưởng”.

Chiếc quần jeans có giá 75 bảng Anh (tương đương 2,3 triệu đồng) đã tức khắc trở thành đề tài bàn thảo trên mạng xã hội sau khi mặt hàng này được đưa lên trang web để người sử dụng chọn mua.

Giới thiệu về mẫu quần jeans gây tranh biện này, nhà mốt trực tuyến giám định đây là “1 mẫu quần jeans cực hot, giúp biểu đạt thái độ của người mặc đối với phong cách, nên được liên kết với áo phông và mũ nồi. Có những ngày bạn sẽ muốn mình táo tợn hơn 1 tẹo”.

Mẫu quần jeans “táo bạo tới không tưởng” này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
Mẫu quần jeans “táo tợn tới không tưởng” này đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Sản phẩm được phân phối bởi chuyên trang bán lẻ các mặt hàng thời trang - mỹ phẩm lớn hàng đầu tại Anh.
Sản phẩm được sản xuất bởi chuyên trang bán buôn các mặt hàng phong cách – mỹ phẩm lớn bậc nhất tại Anh.

Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã biểu đạt sự khó chịu và cho rằng kiểu dáng này đã vượt quá ngưỡng cho phép của sự “táo tợn” trong phong cách, trở thành 1 kiểu dáng khó lòng chấp thuận.

Thực tế, mẫu quần này lấy cảm hứng từ quần “chaparreras” của những cao bồi chăn thả gia súc ở Tây Ban Nha và Mexico. Quần “chaparreras” tương đối rộng, sử dụng để mặc ngoài, giúp dễ dàng cho cần lao chân tay, chỉ gồm 1 vòng dây lưng và hai ống quần rộng.

>> Sửng sốt với kiểu dáng váy dài… “1 gang”

>> Sửng sốt với mẫu jeans… “quần dây”

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :quần jeans, denim