Những ngày giáp tết hãy để mình sống chậm một nhịp với những câu đối tết dễ thương!

Lai Thượng Hưng – Tác nhái nức danh của những bộ ảnh thơ và tranh vẽ trên MXH vừa qua lại cho ra những câu đối Tết mà chắc rằng ví thử không xem qua bạn sẽ bỏ lỡ những nốt nhạc xúc cảm khi Tết đang đến gần.

Người ta thường không thích nghe những giáo điều, triết lý nhưng bộ ảnh “Chẳng cần xuất sắc vẫn trọn vẹn Tết vui” của Hưng lại biến những khô cứng ấy trở thành những lời thủ thỉ, tâm tình dễ mến làm cho người ta ham thích, cảm hiểu và rồi yêu 1 cách vô cớ. Đây chính là công trình mà Lai Thượng Hưng hợp tác cùng với OMO mang đến bạn đọc Tết nay.

Vậy thì bước chậm chậm theo những con chữ cùng những nét vẽ minh họa đáng yêu này ta sẽ thấy chẳng cần thật xuất sắc vẫn trọn vẹn Tết vui!

Lỡ như mẹ bạn có hơi cau có, khó chịu khi phải lo túi bụi Tết đến những thủ thỉ tâm sự này sẽ giúp mẹ hiểu Tết còn có ba, có con làm nên Tết vui trọn vẹn ba mùng!
Lỡ như mẹ bạn có tương đối cáu tiết, khó chịu khi phải lo túi bụi Tết đến những thủ thỉ tâm tình này sẽ giúp mẹ hiểu Tết còn có ba, có con làm cho nên Tết vui trọn vẹn ba mùng!

Thế nên ai ơi, ví thử bạn đang cảm thấy không có hứng hay quá bận rộn để quan tâm những thứ xung vòng vo đừng bỏ qua những tốt lành nho nhỏ này bạn sẽ thấy Tết vui trọn vẹn khi mình dành thời kì để nhìn mọi thứ ý nghĩa, sâu sắc hơn.

“Chẳng cần thật xuất sắc, vẫn trọn vẹn Tết vui” là công trình Tết của OMO hiện đang làm cho khuấy động mạng xã hội những ngày qua. Phần tiếp theo của công trình là 1 màn hợp tác đầy nghệ thuật của Lai Thượng Hưng và OMO để mang đến 1 cái Tết trọn vẹn, đầy đặn cho mọi người qua những câu đối.

Vậy thì hãy cùng OMO viết nên những câu đối tết ý nghĩa gởi tặng người thân của mình Tết nay nhé!

Tag :Tết, gia đình, hạnh phúc