MC Trác Thúy Miêu bị “sét đánh” từ lần đầu khi gặp người chồng kém 8 tuổi

MC Trác Thúy Miêu mách nhỏ về chuyện tình với người chồng kém 8 tuổi.

Với lối dẫn dắt lôi cuốn và giọng nói đi sâu vào lòng người, nữ MC – nhà báo Trác Thúy Miêu không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước. Lần trước nhất trong tập 13 “Hát câu chuyện tình”, Trác Thúy Miêu mách nhỏ với khán giả mà đặc trưng là những khán giả nữ có chồng kém tuổi, cách thức chinh phục người đàn ông của mình.

Trác Thúy Miêu biểu lộ rõ quan niệm của 1 người nữ giới đương đại, chị thừa nhận là chị bị “sét đánh” trước. Thuở mới bị “sét đánh” với chàng trai kém 8 tuổi lại xảy ra 1 tình cảnh trái ngang khi chính anh ấy nghĩ “Cái chị này chị lớn hơn mình 8 tuổi, chắc là chị ưu tiên mình như con cháu trong nhà thôi”.

MC Trác Thúy Miêu là khách mời của Hát câu chuyện tình. (Ảnh: Lê Nhân)
MC Trác Thúy Miêu là khách mời của “Hát câu chuyện tình”. (Ảnh: Lê Nhân)

Ngay ngay lập tức, Cát Tường liền bày kế để các bạn nữ giới dù có yêu cách mấy cũng phải tạo cho đấng mày râu có cảm giác được chinh phục người họ yêu. Đối với Trác Thúy Miêu cũng như thế, dù thích đến cỡ nào nữ MC cũng giả vờ dọn đường để chàng trai của mình tiến công trước.

Cho đến khi quen nhau, Trác Thúy Miêu cũng không đổi thay cách xưng hô với chàng trai của mình là “chị em”. Nữ MC san sẻ “Đề phòng sau này có gượng nhẹ nhau, ai lớn hơn người đó có quyền” khiến cho hầu hết nghệ sĩ ai cũng đều đột ngột.

Lần đầu tiên, chị tiết lộ về chuyện tình với người chồng kém mình 8 tuổi. (Ảnh: Lê Nhân)
Lần trước nhất, chị mách nhỏ về chuyện tình với người chồng kém mình 8 tuổi. (Ảnh: Lê Nhân)

Đối với MC Trác Thúy Miêu, cách giao du với chồng cũng khiến cho khán giả không khỏi “hoảng hốt”. Chị san sẻ: “Hôm nào vui thì tôi sẽ chuyện trò với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế ban giám khảo”.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, nữ MC sắc sảo cho biết bản thân đã qua tuổi giận hờn. Chị cũng dành nhiều lời ngọt ngào cho ông xã của mình. “Đó là người đàn ông thực thụ xuất sắc. Tôi tin vào anh ấy. Còn giả sử mà chồng tôi là người đàn ông thấp kém đến mức bị tự ti bởi kỹ năng của người con gái thì kiên cố chưa là người mà tôi chọn khiến cho chồng…”

Nguyễn Hằng

Tag :MC Trác Thúy Miêu bị “sét đánh” từ lần đầu khi gặp người chồng kém 8 tuổi, Trác Thúy Miêu lần đầu mách nhỏ về chuyện tình