Đạo diễn “Vườn sao băng” qua đời vì tai nạn giao thông

Đạo diễn Jeon Ki Sang
Đạo diễn Jeon Ki Sang

Ông Jeon Ki Sang đã bị 1 chiếc xe taxi đâm phải và rơi vào hiện trạng nguy kịch ngay sau đó. Tại Việt Nam, loạt phim “Vườn sao đổi ngôi” của ông được nhiều người xem biết tới.

Tại Hàn Quốc, đạo diễn Jeon Ki Sang là 1 nhà làm cho phim lừng danh với nhiều loạt phim truyền hình ăn khách, trong đó, thành công lớn nhất phải đề cập tới loạt phim “Vườn sao đổi ngôi” được đông đảo khán giả xem truyền hình tại Châu Á yêu thích.

Vào ngày 13/1, lúc 1h sáng (theo giờ Hàn Quốc), ông Jeon Ki Sang đang băng qua các con phố thì 1 chiếc taxi đột ngột lao tới đâm trúng vào vị đạo diễn đang bước đi trên vạch kẻ các con phố dành cho người đi bộ.

Dàn diễn viên phim “Vườn sao băng”
Dàn diễn viên phim “Vườn sao đổi ngôi”

Ông Jeon Ki Sang đã chóng vánh được đưa tới bệnh viện nhưng do cú va chạm quá hiểm nguy nên ông chẳng thể qua khỏi.

Đạo diễn Jeon Ki Sang khi còn làm cho việc cho đài KBS (Hàn Quốc) đã từng đạo diễn các bộ phim truyền hình thành công như “Vệ sĩ” (2003), “Cô nàng ngang bướng” (2005). Sau khi rời khỏi đài KBS, ông trở thành 1 nhà làm cho phim tự do từ khi năm 2005.

Từ quá trình này, ông thậm chí còn đạo diễn nhiều phim hơn và đạt được nhiều thành công lớn hơn trong sự nghiệp của mình, với các phim như “Cô em họ cùng bất đắc dĩ” (2005), “Ma nữ Yoo Hee” (2007), “Vườn sao đổi ngôi” (2009), “Gửi người xinh tươi” (2012)…

Lễ tang của vị đạo diễn sẽ sớm được diễn ra, hiện nay, gia đình ông đang trong thời kỳ chuẩn bị áo quan.

Because I’m Stupid – Nhạc phim “Vườn sao đổi ngôi”

Bích Ngọc

Theo All Kpop

Tag :tai nạn liên lạc, vườn sao đổi ngôi