Bị phạt tù vì vợ cả nhìn thấy xuất hiện trên truyền hình với… vợ hai

Cô Helen Gundry (51 tuổi) vẫn tin rằng chồng mình – anh Daniel Gundry (39 tuổi) – hẳn đang làm cho việc ở Dubai, cho tới khi cô đột ngột bật kênh ITV1 (Anh) lên và phát hiện ra chồng mình hiện đang sống ở Anh và đang gắn bó với 1 người nữ giới có tên Sue Brooker (44 tuổi).

Khi sự việc bị phát hiện, cả hai người nữ giới đã tức khắc cùng cắt đứt quan hệ với Daniel và đồng thời trình báo sự việc với cảnh sát. Mới đây, Daniel đã phải trải qua 1 phiên xét xử và thú nhận rằng mình đã không trung thực, làm cả hai người nữ giới đều cảm thấy bẽ bàng và thương tổn. Hình phạt đối với Daniel là 6 tháng tù giam.

Daniel Gundry xuất hiện cùng người phụ nữ có tên Susan Brooker trên sóng truyền hình hồi tháng 3/2016.
Daniel Gundry xuất hiện cùng người nữ giới có tên Susan Brooker trên sóng truyền hình hồi tháng 3/2016.

Daniel Gundry đã tổ chức hôn lễ với cô Susan Brooker ở Dubai, dù trên giấy tờ, Daniel là người đã có gia đình.
Daniel Gundry đã công ty hôn lễ với cô Susan Brooker ở Dubai, dù trên giấy má, Daniel là người đã có gia đình.

Trong chương trình “Ant and Dec’s Saturday Night Takeaway” chiếu trên kênh ITV1 (Anh), Daniel Gundry đã xuất hiện bên cô Susan Brooker trong vai trò khách mời tham dự lễ cưới đột ngột chẳng phải được báo trước của cô dâu Michelle – chị gái cô Susan.

Daniel thành thân với người vợ đầu hồi năm 1998 và có 1 cô phụ nữ năm nay 16 tuổi. Dù cặp đôi đã sống nhiều năm xa rời nhưng họ vẫn là vợ chồng trên giấy má.

Daniel Gundry và cô Susan Brooker tham dự lễ cưới bất ngờ của chị gái cô Susan, được tổ chức bởi chương trình “Ant and Dec’s Saturday Night Takeaway”.
Daniel Gundry và cô Susan Brooker tham dự lễ cưới đột ngột của chị gái cô Susan, được công ty bởi chương trình “Ant and Dec’s Saturday Night Takeaway”.

Hai người phụ nữ - Helen Gundry (trái) và Susan Brooker (phải) - đã cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình “Loose Women” để chia sẻ về sự việc nhận được nhiều sự quan tâm của người xem truyền hình Anh.
Hai người nữ giới – Helen Gundry (trái) và Susan Brooker (phải) – đã cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình “Loose Women” để san sẻ về sự việc nhận được nhiều sự quan tâm của người xem truyền hình Anh.

Bản thân các thành viên trong gia đình cũng không hề hay biết rằng họ đang tới trường quay để tham dự lễ cưới bất ngờ của cặp đôi Michelle và Sam (Michelle là chị gái của Susan). Trước đó, cả gia đình tưởng rằng họ đang chuẩn bị đi dự tiệc sinh nhật của Sam.
Bản thân các người tham gia trong gia đình cũng chẳng phải hay biết rằng họ đang tới trường quay để tham dự lễ cưới đột ngột của cặp đôi Michelle và Sam (Michelle là chị gái của Susan). Trước đó, cả gia đình tưởng rằng họ đang chuẩn bị đi dự tiệc sinh nhật của Sam.

Bị phạt tù vì vợ cả nhận ra xuất hiện trên truyền hình với… vợ hai

Bích Ngọc

Theo BBC

Tag :truyền hình, hôn nhân